ปวดท้องมากเลยคะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์​38สัปดาห์​กับอีก6วันคะ​ ปวดท้องมากจนทนแทบไม่ไหว​ แต่ปากมดลูกเปิดเเค่เซนเดียวไม่มีอาการอื่นร่วมคะ​ มาร.พแล้วเเต่ปากมดลูกไม่เปิดเพิ่มเลยคะตอนนี้ปวดท้องมากที่่สุดควรทำไงดีคะ

2 ตอบกลับ

ปากมดลูกจะเปิดเพิ่มขึ้นเรื่อยๆจนถึง10เซนเดี๋ยวก้อคลอดคะ

5y ago

มานอนโรงบาล3รอบละคะ​ เปิดเเค่เซนเดียวตลอดคะ

คุณแม่อดทนนะค่ะ. ต้องรอให้ปากมดลูกเปิดนะค่ะ.