เราเลือกที่จะเป็นคุณแม่เลี้ยงเดียว

เราอดทนต่อไปไหมไหว...ในความเห็นแก่ตัวของผู้ชายคนนี้อีกแล้ว...ตอยนี้ท้อง4เดือนค่ะ...ตัดสินนใจเลิกดีกว่าที่จะทนเจ็บกับความไม่เห็นค่าเรา...เบื่อที่จะเครียดที่จะร้องไห่...สงสารลูก...ไม่ผิดใช่ไหมค่ะที่เลือกให้ลูกไม่มีพ่อ

1 ตอบกลับ

ไม่ผิดค่ะแม่ถ้าพ่อมันไม่ดีไม่มีจะดีสะกว่าค่ะ สู้ๆนะคะแม่