อารมณ์คนท้อง

สอบถามแม่ๆค่ะ​ เรารู้สึก​ ว่าอยู่ๆเราร้องไห้และเครียด​ มากๆน้ำตาใหล​ ตอยนี้ท้อง4เดือนกว่า​ บ้างวันรู้สึกหนักใจและเครียดมากๆต้องทำไงค่ะ

5 ตอบกลับ

ปกติค่ะอารมณ์คนท้อง หลังคลอดจะสวิงมากกว่านี้อีก แนะนำให้หาอะไรทำดูหนังฟังเพลงเล่นเกม เยอะแยะค่ะลองดูนะ✌️

ของเค้าก็เป็นค่ะแม่ บางทีอยู่เฉยๆ ก็ร้อง หนักสุดด่า สามี แต่ตัวเองกับร้องไห้ สงสารสามี

หาอะไรดูแก้เบื่อค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ

✌️✌️นะคะ