แม่ๆท่านไหนกินข้าววันละสี่มื้อบ้างค่ะ

เราหิวบ่อยมาก จะ5เดือนแล้ว กินอะไรไม่อิ่มเท่ากินข้าวเลยค่ะ ?

28 ตอบกลับ

บ้านนี้ 3เดือนครึ่งค่ะ หิวทุก 3 ชม.เลย ปกติทานวันละ2มื้อ ตั้งแต่ท้องบางวันก็4มื้อ บางวันก็5มื้อแหนะ แพ้หนักมากบางครั้งท้องหิวแต่ปากไม่เห็นด้วย ทรมานมาก ☺️

บ้านนี้หิวทั้งวันค่ะ ข้าวบ้างผลใม้บ้างขนมบ้างเล้กๆน้อยๆสลับกันใปค่ะ กินผลใม้เยอะๆช่วยให้ใม่ค่อยหิวใด้เยอะเลยค่ะ

บ้านนี้กิน 3 มื้อ แต่ละหว่างมื้อมีของทานทุกชั่วโมง ไม่ปล่อยให้หิว แต่ต้องทานแต่ของมีประโยชน์นะคะ

5เดือนแล้วยังทานอะไรไม่ค่อยลงเหมือนตอนท้องอ่อนๆเลยค่ะ หาของกินยากมากแต่ไม่อ้วกไม่แพ้เลย

เรากินวันละ5-6มื้อค่ะ หิวทุก2ชม.แต่ละทีกินได้เยอะด้วยค่ะ จนคนรอบข้างตกใจ กินอร่อยมาก😂😂😂😂

บ้านนี้ก็หิวนะคะ บ่อยมาก แต่ไม่อยากกินข้าว ขอบกินอย่างอื่น จะกินได้เยอะกว่าข้าวค่ะ...🥰🥰

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ เพิ่งกินแป้บๆ หิวอีกละ ปากกินไม่อร่อยแต่ท้องมันร้อง 😁

เมื่อก่อนเป็นเหมือนกันค่ะบางครั้งกินข้าวไม่อิ่มต้องซื้อนมมาดื่มตามค่ะ55555

555... ไม่นับเลยแม่ หิวตอนไหนกินตอนนั้น ตี2ลุกกินชมพู่,ขนุน​ ขนมปังปิ้งตลอด

บ้านนี้ไม่แพ้ท้องกินเยอะตั้งแต่ท้อง จนตอนนี้6เดือน เริ่มเบื่ออาหาร