แม่ๆท่านไหนกินข้าววันละสี่มื้อบ้างค่ะ

เราหิวบ่อยมาก จะ5เดือนแล้ว กินอะไรไม่อิ่มเท่ากินข้าวเลยค่ะ ?

28 ตอบกลับ

บ้านนี้หิวตอนไหนก็กินตอนนั้นเลยค่ะ ไม่ได้นับเป็นมื้อเลย😅😅

ช่วงแรกๆแพ้ท้องกินไม่ได้เลย พอเลิกแพ้กินได้วันล้ะ4-5มื้อ

แม่บ้านนี้หิวตอนไหนก้กินเรยค่ะกินได้ทีล่ะนิดหิวก้บ่อย

น้ำหนักบ้านนี้พุ่งมากช่วงเดือนที่5 หิวบ่อย กินเก่งมาก

อย่าทานคาร์โบไฮเดรตเยอะนะคะ ระวังน้ำตาลจ้า

นับมื้อไม่ได้ กินทั้งวันเลยจ้าหิวเก่งมาก

บ้านนี้ตอนกลางคืนแอบตื่นมากินประจำ ฮ่าา

แม่กิน 5 มื้อค่ะ ถ้าไตรมาสหลังๆบางทีมี 6 555

หิวตอนไหนกินตอนนั้นจ้า กินมื้อละน้อยๆ

เป็นค่ะ +อีกมื้อตอนดึกๆ กินปลไม้กับนม