หิวบ่อยมาก

ตอนตั้งท้องช่วงแรกๆ หิวกันบ่อยมั้ยคะ เราหิวบ่อยมาก กินไปสักพักประมาน 2 ชม คือหิวอีกแล้ว อาการจะหวิวๆ เหมือนจะเป็นลม พอกินแล้วก็ดีขึ้น

10 ตอบกลับ

บ้านนี้แพ้มากค่ะ หิวเหมือนจะเป็นลม สั่นไปหมดทั้งตัว ปวดไปทั้งร่างกาย ท้องหิวมากแต่ปากไม่อยากแตะอะไรเลย เพลีย หน้ามืด ทั้ง4ท้องอาการไม่เหมือนกันเลย คนแรกไม่แพ้ คนที่2แพ้ตั้งแต่รู้ยัน5เดือนกว่า คนที่3แพ้ตั้งแต่ยังไม่รู้จน7เดือนกว่า คนที่4แพ้ตั้งแต่รู้ว่ามี ตอนนี้เพิ่ง6+4 เองค่ะ

เป็นคะ อาการหวิว คือต้องกินตอนนั้นเลย ไม่งั้นเป่นลมแต่ ถามว่าหิวมั้ยจริงๆไม่หิวเท่าไหร่คะ แต่มันต้องกิน ถ้าไม่กินเป็นลมแน่ แอบกลัวตอนใกล้คลอด เพราะต้องงดอาหาร6ชม. กลัวไม่ไหว

5y ago

คะ มันเป็นวิธีที่ดีที่สุดแล้วสำหรับแม่บ้านนี้ พอกินก็ดีขึ้นคะ ถึงจะไม่ค่อยหิวก็ต้องกิน บางทีแอบคิดว่าอาจเป็นปัญหาสุขภาพเราเองรึป่าว

ตอนหายจากแพ้ท้องกินยังกะปอบลง ปกติเป็นคนกินยากเลือกกิน แต่พอท้อง อะไรที่กินได้ รีบกินไว้ก่อนเลยค่ะ

5y ago

บ้านนี้กระหน้ำกินหลังจากหายแพ้ท้องค่ะ ตอนแพ้กินอะไรไม่ได้เลยแม้แต่น้ำ

บ้านนี้หิวมาก ตอนนี้ก้อยังหิว กำลังจะกินค่ะเที่ยงคืนยังกินอยู่เลย

อิจฉาค่ะ อยากหิวบ้าง เราแค่เห็นรูปอาหารก็คลื่นไส้แล้วค่ะ

5y ago

มันจะหวิวมากค่ะ แต่ไม่ได้กินเยอะนะคะ

เป็นเหมือนกันเลยคะ กินได้ทีละนิดก็อิ่มคะแต่หลายรอบมาก

5y ago

ใช่ค่ะ ถือว่าบำรุงละกันนะคะ ^^

บ้านนี้ หิวตลอดเวลา หยุดกินไม่ได้จริงๆ 😆😆

ตอนนี้หกทุ่มครึ่งยังกินอยุ่เลย5555

5y ago

ไม่กินก็นอนไม่หลับ🤣

หิวทุกชั่วโมงเลยค่ะบ้านนี้

5y ago

ประมาณนั้นเลยค่า

เราหิวตั้งแต่ชั่วโมงแรก 😂

5y ago

🤣 กินเถอะค่ะ