ใครคลอดเดือน 11 /62 บ้างค่ะ

เราหมอนัด 28/11 ค่ะ?

19 ตอบกลับ

แตเรายังเงียยุเลยคะ40+2 11/11/62 13/11/62

5y ago

ไปที่โรงพยาบาลดีกว่านะคะ เพื่อนเราก็ท้องได้ 40 สัปดาห์แล้ว ลูกผู้ชาย อาการเจ็บท้องแทบไม่ค่อย พอไปหาหมอ ปรากฎว่ามดลูกเปิด 2 เซ็นแล้ว หมดให้ admit เลยคะ