แม่ๆที่อ้วน​ คลอดยากกันไหมคะ?

เราหนัก100กว่า​ กำลังจะคลอด​ อยากรู้ว่ารูปร่างกับขนาดจิมิมีส่วนให้คลอดง่ายไหม​ ลูกเราเกือบ4​ เราว่าต้องเบ่งจนฉีกแน่ๆ55555

2 ตอบกลับ

555ฉีกน่ะแน่นอนอยูแล้วค่ะขึ้นอยู่ว่าจะฉีกมากขนาดไหนยิ่งเราตัวใหญ่ลูกก็ตัวใหญ่ คนเล็กของเราก่อนคลอด96โลลูก3760เบ่งนานอยู่ค่ะ หมอต้องขึ้นเตียงมาดันท้องช่วยค่ะ. น้ำหนักเยอะตอนนั่งทับแผลเจ็บมากค่ะ คนนี้เลยคุมน่ำหนักอยู่ที่85-86ค่ะ ใกล้จะคลอดแล้ววันที่22สิงหานี้ลุ้นมากค่ะไม่อยากให้ลูกตัวใหญ่จะได้เบ่งคลอดง่ายๆ

ขอให้คลอดง่ายๆ​นะคะคุณ​แม่