หมอมีโอกาศซาวด์ดูเพศผิดมั้ยค่ะ

คือเราเริ่มซาวด์ดูลูกมาตั้งแต่4เดือนทุกๆครั้งหมอจะบอกว่าเป็นผู้หญิงซาวด์ตอน34wก็ยังบอกว่าเป็นผู้หญิงที่บ้านเราดีใจมากโดยเฉพาะพ่อเราพ่อเราชอบเด็กผู้หญิงแต่เมื่อวานไปซาวด์ล่าสุด40สัปดาห์หมอบอกว่าผู้ชาย100%สามีดูท่าทางดีใจแต่ไม่แสดงออกเพราะสวนทางกับพ่อตา55555

1 ตอบกลับ

ลุ้นๆตอนคลอดค่า☺☺ แวะมาอัพเดตด้วยนะคะแม่

4y ago

แนะนำว่าไปซาวด์4มิติเลยค่ะ