สอบถามแม่ๆหน่อยจ้า

มีแม่ๆคนไหนตัวผอมบ้างมั้ยคะ เราหนัก 41.4 เองตอนท้อง4สัปดาห์ (ปกติเป็นคนผอมมากค่ะ) อยากรู้ว่าท้องเราจะใหญ่ขึ้นได้มากมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

เราก็ท้องได้8สัปดาห์ หนักแค่43เองค่ะ แถมแพ้หนักด้วยทานอะไรไม่ได้เลย อ้วกตลอด เห็นบางคนบอกว่าท้องจะใหญ่ตอนช่วง6-7เดือน

ไตรมาส3ท้องจะใหญ่เห็นชัดค่ะ