กำลังจะคลอด

สอบถามค่ะ ตอนนี้นอนรอปากมดลูกเปิด หมอสั่งงดน้ำงดอาหารนี่แสดงว่าต้องผ่าใช่มั้ยคะ

4 ตอบกลับ

เราก้ให้งดค่ะ ปกติของคนคลอดลูกค่ะหมอจะเดินมาวัดปากมดลูกทุกชั่วโมงกว่าจะถึง10เซนนะคะถึงคลอดได้

5y ago

ดีใจด้วยนะคะ แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

งดเพราะป้องกันเด็กจะสำลักเศษอาหารคะอาจจะทำให้ปอดติดเชื้อหรือปอดไม่แข็งแรงคะ

5y ago

ขอบคุณจ้าตอนนี้คลอดแล้วจ้า😊

คลอดปกติก็งดค่ะป้องกันเผื่อว่าคลอดเองไม่ได้จะได้ผ่าคลอดทันที

5y ago

ขอบคุณจ้าตอนนี้คลอดแล้วจ้า😊

ใช่ค่ะ

5y ago

เมื่อกี๊พยาบาลเข้ามาเขาบอกน่าจะได้คลอดธรรมชาติ แต่เขาให้งดน้ำงดอาหารนี่ร่างกายเราปกติมั้ยคะ