น้ำหนักตัว

เราสูงแค่ 156 น้ำหนักก่อนท้อง 63 ตอนนี้ ท้อง 2 เดือนแล้วคะ น้ำหนักตัวขึ้น 5 กิโลเลยค่ะ เยอะเกินไปไม่ค่ะ ช่วงวันไหนกินได้กินเยอะมากๆคะ วันไหนพะอืดพะอม ก็ทานไม่ได้เลยค่ะ วิธีลดน้ำหนักทำอย่างไรบ้างคะ

2 ตอบกลับ

พึ่ง2เดือนขึ้น5กิโลเยอะมากค่ะ​ ระวังเรื่องเบาหวานนะคะ​ พยายาม​คุมน้ำหนักค่ะ

ของเราท้อง3เดือน ตอนนี้ยังไม่ขึ้นเลยจ้า