38+5วีคแล้ว ยังไม่ยอมออกมาเลย

บ้านนี้น้ำหนักน้อง 3500 แล้ว หมอเริ่มให้ตัดสินใจว่าอยากคลอดเองมั้ยหรือจะผ่าเพราะน้องตัวโตและคุณแม่ค่อนข้างตัวเล็ก เราสูงแค่153 น้ำหนักก่อนท้อง41 ตอนนี้น้ำหนัก 63 ท้องใหญ่มากแบบลูกแฝด เดินลำบากไปหมด ลุก นั่ง นอน ต้องมีคนพยุงเลยค่ะ ในใจอย่าเกิดเดี๋ยวนี้ตอนนี้เลย

38+5วีคแล้ว ยังไม่ยอมออกมาเลย
2 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

2y ago

วันนี้ 39วีค น้อน3700แล้วงับ แพลนผ่าเริ่มมาอยู่ในหัวแล้ว

สู้ๆ ค่ะแม่

2y ago

งื้อ อยากเจอน้อนแย้ว