สอบถามหน่อยค่ะ กรณีเบิกค่าฝากครรภ์

เราสามารถไปขอใบเสร็จกับหมอย้อนหลังได้ไหมค่ะ กรณีที่ไม่ได้จดทะเบียนสมรถสามารถเบิกได้ไหม

1 ตอบกลับ

ปกติต้องเบิกวันที่ไปพบหมอนะคะ แล้วก็ต้องมีทะเบียนสมรส แต่แม่ลองถามหมอ กับที่ทำงานพ่อดูก่อนก็ได้ค่ะ