ปวดสะโพกมากเลย เวลานอนยกก้นแทบไม่ได้เลยค่ะ ปวดทรมานมาก ท้อง 3 แล้ว ก่อนหน้านี้ 2 คนไม่ปวดขนาดนี้เลยค่ะ 😅 ทีมลูกสาว

เราสามารถทานยาแก้ปวดได้ไหมค่ะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้อง 3 เหมือนกันค่ะ ไม่เจ็บสะโพก แต่จะเจ็บตรงหัวหน่าวค่ะ ยิ่ง 3 วันนี้มีอาการเจ็บท้องน้อยเหมือนจะเป็นประจำเดือนด้วย

บ้านนี้มีอาการแบบแม่เลยคะท้อง3เหมือนกันเลยคะไม่หายสักที

ปวดมากๆกินพาราได้คะแม่