ฟันผุ

แม่คนไหนฟันผุบ้างค่ะ​ ปวดทรมานมาก

2 ตอบกลับ

ถ้าไม่ไหวจริงๆ ให้พาราช่วยได้นะคะ ครั้งละ 1 เม็ด ซ้ำได้ทุก 4 ชั่วโมง แต่ไม่ควรทานติดต่อกันเกิน 3 วันนะคะ พยายามทานแคลเซียมอย่างสม่ำเสมอนะคะแม่ เจ้าตัวน้อยในพุงแย่งแคลเซียมแม่เยอะค่ะ

บ้านนี้ค่ะ