ตรวจการตั้งครรภ์

เราสามารถตรวจการตั้งครรภ์ก่อนประจำเดือนมาได้มั้ยค่ะ ผลจะขึ้นเป็นบวกมั้ยค่ะ สมมุติว่าปฏิสนธิ31 มกราคม63 เราควรตรวจการตั้งครรภ์ประมาณวันที่เท่าไหร่ค่ะ

1 ตอบกลับ

หลังจาก 7 วัน สามารถตรวจเลือดได้ค่ะ ถ้าตรวจปกติ หลังจาก 14 วันค่ะ ให้ชัวร์ๆ รอให้ประจำเดือนขาดก่อนคะ