ตรวจการตั้งครรภ์

คุณแม่คนไหนตรวจการตั้งครรภ์ก่อนถึงวันที่ประจำเดือนจะมามั้ยค่ะ เราประจำเดือนมาเมื่อวันที่ 29-30-31 ธันวา ปฏิบัติการวันไข่ตก 11-12 มกราคม คาดการประจำเดือนจะมาประมาน 27 มกรา ตรวจแล้วขึ้นขีดเดียวเราควรตรวจซ้ำรึรอให้ประจำเดือนขาดดีลุ้นมากคะอยากได้ลูก

1 ตอบกลับ

รอประจำเดือนขาดค่ะ บางคนก็ขาด 3-4. บางคนขาด1 เดือน บางคนเกือบ2 เดือนถึงตรวจเจอ