ท้อง31สัปดาห์ ท้องงเล็กปกติไหมค่ะก

กำหนดคลอด6มกราคม 63 แอบกังวลกลัวลูกตัวเล็ก ???

ท้อง31สัปดาห์  ท้องงเล็กปกติไหมค่ะก
1 ตอบกลับ

ตอนบ้านนี้คลอด ท้องเท่าแม่ตอนนี้เลยค่ะ น้องออกมา 2840 ค่ะแม่

5y ago

ท้องแรกค่ะเลยกังวลว่าท้องเล็กไป่ เหนแม่ๆบ้านอื่นท้องใหญ่กัน