ซาวน์เพศลูกตอนกี่วีค

เราสามารถซาวน์เพศลูกตอนกี่เดือนค่ะ วันนี้ไปหาหมอ หมอบอกท้องใหญ่เกินอายุครรภ์แม่อายุครรภ์ 11 วีค ไม่เคยซาวน์ ยายทั้งฝ่ายพ่อและแม่มีประวัติมีลูกแฝด. นับประจำเดือนตรงค่ะเพราะแม่บันทึกไว้ ภาวนาขอให้ได้ลูกแฝดค่ะแม่

19 ตอบกลับ

สี่เดือนถึงรู้ค่ะจากอัลตร้าซาวน