#ขอถามเเม่ๆน่อยค่ะ

วันนี้ไปหาหมอ หมอบอกเด็กตัวใหญ่ ตอนนี้34วีค เด็กมีน้ำหนัก3000 ตัวใหญ่ไปหรือป่าวค่ะเเม่ๆ#ขอบคุณคำตอบค่ะ

12 ตอบกลับ

ถ้าผ่าคลอดไม่ต้องกังวนเลยค่ะ แต่คลอดเองธรรมชาตินิสิ จะไหวไหม เราไปหาหมดล่าสุด8เดือน3,000กรัมเช่นกัน ตอนนี้ไม่ค่อยบำรุง เพราะเกรงจะคลอดเองไม่ไหว

2mo ago

สู้ๆน่ะค่ะคุณเเม่

บ้านนี้ก็ตัวใหญ่คะแม่ กังวลนิดหน่อยเหมือนกันคะแม่ ซาวด์ตอน37+2 นน.3,900กรัมเลย สู้ๆคลอดง่ายๆนะคะแม่

ใหญ่ค่ะ เพราะเรา34-35วีคก็ 2600gหมอยังบอกใหญ่เกินเกณฑ์เลยค่ะ แต่ถ้าน้องแข็งแรงก็โอเครนะค่ะ

โอ้ววว ใหญ่มากค่ะ ของเรา 2,109 เอง เพราะตั้งใจจะคลอดเองเลยไม่ได้บำรุงอะไรเยอะค่ะ

ใหญ่ค่ะแม่ เรา35w น้ำหนักน้อง2500 หมอยังบอกลูกตัวใหญ่เลย จะคลอดเองไหวมั้ย😂

แม่บำรุงอะไรบ้างคะ บ้านนี้ 35 W น้องยังน้ำหนัก 2300 กรัมอยู่เลย 😭

สำหรับเราว่าใหญ่นะคะ กว่าจะคบวันกำหนดคลอด น่าจะ4พันกรัมเลยนะ

2mo ago

ได้ผ่าแน่นอนค่ะ ใหญ่มากค่ะ

ตัวใหญ่ก็ยังดีกว่าตัวเล็กเกินค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะแม่🥰

2mo ago

เเอบกังวงนิดน่อยค่ะเเม่

บ้านนี้ไปตอน 35 w นน. 3121 g. ตอนนี้ไม่รู้ นน. เท่าไหร่แล้ว

บ้านนี้ 34วีค 2009 แอบกังวงนิดหน่อยกลัวลูกตัวเล็ก