11+6w ไม่ได้ยินเสียงหัวใจลูก

วันนี้ไปหาหมอ ฟังเสียงหัวใจลูกครั้งแรกแต่ไม่ได้ยินเสียงเลยค่ะ ตอนนี้รออัลตร้าซาวด์ เป็นกังวลมากเลยค่ะ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝากท้องครั้งแรกตอน11w ซาวครั้งแรกด้วยค่ะได้ยอนเสียงหัวใจเต้นแล้วและเจอน้องเป็นรุปร่างแล้วค่ะ เครื่องซาวจะชัวกว่าอยุ่แล้วค่ะ

บ้านนี้14วีคไม่ได้ยินเหมือนกันค่ะ.แต่ตอนซาวด์ดูเห็นหัวใจน้องเต้นค่ะ.มาได้ยินชัดตอน20วีคค่ะ

4y ago

บ้านนี้อัลตร้าซาวด์แล้วแล้วค่ะ เจอน้องดิ้นดุ๊กดิ๊ก แม่โล่งอกเลยค่ะ😊

เปนเหมือนกันเรยค้ะท้อง3เดือนไม่ได้ยินเสียงหัวใจลูก กังวลมากค้ะ

4y ago

แม่ถามหมอแล้วค่ะ หมอบอกว่าจะได้ยินช่วงเกือบ20w

เราก็ไม่ได้ยินนะ แต่ใช้เครื่องซาวด์ หัวใจน้องก็เต้นปกติค่ะ

4y ago

ค่ะแม่ บ้านนี้อัลตร้าซาวด์แล้วค่ะ ตัวเล็กดิ้นดุ้กดิ้กแม่โล่งใจเลยค่ะ

ของเราฝากตอน8w หมอซาวน์และให้ฟังเสียงหัวใจได้ยินแล้วนะคะ

ใจเย็นๆๆนะคะ ทำจิตใจ​ให้ผ่องใสอย่าเคลียดนะคะ

ใช้ที่ฟังหรือเครืรองซาวคะแม่

4y ago

เครื่องฟังหัวใจจ้าแม่