ซาวน์เพศลูกตอนกี่วีค

เราสามารถซาวน์เพศลูกตอนกี่เดือนค่ะ วันนี้ไปหาหมอ หมอบอกท้องใหญ่เกินอายุครรภ์แม่อายุครรภ์ 11 วีค ไม่เคยซาวน์ ยายทั้งฝ่ายพ่อและแม่มีประวัติมีลูกแฝด. นับประจำเดือนตรงค่ะเพราะแม่บันทึกไว้ ภาวนาขอให้ได้ลูกแฝดค่ะแม่

19 ตอบกลับ

บ้านนี้ 13 วีก เห็นชัดเลยยยค่ะ

บ้านนี้เห็นชัดตอน22วีคค่ะ

บ้านนี้ซาวด์ตอน18 วีคชัดค่ะ

ขอบคุณทุกคอมเม้นนะคะ

บ้านนี้ตอน20วีคค่ะ

เราซาวน์ 16 วีคค่ะ

เรา19วีคจ้า

บ้านนี้ 19week

16w. ค่ะ