??

วันนี้ไปหาหมอ หมอจะซาวดูเพศให้แต่น้องนอนคล่ำ มีบ้านไหนเคยเปนไหมค่ะ น้องขี่อาย???

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนแรกก็นอนคว่ำค่ะ ปิดหน้าปิดตา แต่ป้าหมอไม่ยอมแพ้ ทั้งเขย่า ทั้งให้แม่ลุกไปทานน้ำหวานเย็นๆ ซาวด์จนกว่าจะเห็นเลยค่ะ 😅 หมอไม่ให้แม่เสียตังค์เปล่า

5y ago

อ่อ..... หมอนัดทุกเดือน ซาวให้ทุกเดือนจ้า