ซาวน์เพศลูกตอนกี่วีค

เราสามารถซาวน์เพศลูกตอนกี่เดือนค่ะ วันนี้ไปหาหมอ หมอบอกท้องใหญ่เกินอายุครรภ์แม่อายุครรภ์ 11 วีค ไม่เคยซาวน์ ยายทั้งฝ่ายพ่อและแม่มีประวัติมีลูกแฝด. นับประจำเดือนตรงค่ะเพราะแม่บันทึกไว้ ภาวนาขอให้ได้ลูกแฝดค่ะแม่

19 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอนัดซาวน์12วีคว่าจะตรวจสอบน้ำหนักเด็กในครรภ์เฉยๆ แต่ผลออกมาว่าได้ลูกแฝดด้วย ทั้งๆที่ญาติฝ่ายเราและสามีไม่มีกรรมพันธุ์เป็นแฝด☺

5y ago

อยากได้แฝดมากคะแม่

บ้านนี้14วีคค่ะรู้เพศ แต่ตั้งแต่ฝากกับคลีนิคมาซาวทุกเดือนค่ะ ตอนนี้19w

บ้านนี้หมอนัดดูตั้งแต่ 16w แต่น้องหนีบไว้ ได้เห็นก็ตอน 20w แล้วค่ะ

ถ้าจะตรวจดูว่าครรภ์แฝดไหม ทำได้เลยนะคะ ถ้าเพศ20วีคขัวช์ๆๆ

บ้านนี้เข้า6เดือนแล้วค่ะ หมอไม่ซาวให้เลยต้องทำไง #ฝากร.พรัฐ

5y ago

ต้องซาวแยกคลีนิคแล้วแหละจ้าแม่ ของเราเคยฝาก รพ รัฐ ตอนแรกไม่ซาวให้เลยจ้า ซาวรอบเดียว20วีค ตอนนี้34 วีคก่ยังไม่นัดซาวเลยคะ

ซาว์ดเพศถ้าเอาชัวร์ๆก็20wคะบางคนเห็นตั้งแต่14w

บ้านนี้เห็นปิ๊กกาจู้ชัดเจนตั้งแต่ 16 วีคจ้า

หมอเเนะนำ20wคะ เเม่บ้านนี้ก็รอ20wเช่นกัน😂

สี่เดือนขึ้นไปค่ะถึงจะเห็นเพศชัด

สี่เดือนถึงรู้ค่ะจากอัลตร้าซาวน