ขอคำแนะนํา​ค่ะ

เราสามารถ​ฝากครรภ์​ที่อนามัย หรือโรงพยาบาล​ชุมชน​ได้มั้ยค่ะ เขารับฝากครรภ์​มั้ยรึว่าต้องไปโรงพยาบาล​อย่างเดียว

2 ตอบกลับ

รพ.เถอะเครื่องมือครบกว่าถ้ามีครรภ์ปัญหาก็ต้องไปรพ.อยุ่ดี

ได้ค่ะ แต่การตรวจไม่ละเอียดเท่ารพ.ค่ะ