ฝากครรภ์​ที่อนามัย

ขอสอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ ใครพอจะรู้บ้างคะว่าฝากท้องที่อนามัยเสียค่าอะไรบ้างมั้ยคะถ้าท้องเกิน4เดือนแล้วยังไม่ได้ฝากจะโดนหมอด่ามั้ยคะ

3 ตอบกลับ

สิทธิบัตรทอง ไม่เสีย ประกันสังคม เสียค่ะ ตอนเราไปฝากครั้งเเรกที่อนามัยตอนอายุครรภ์4w เสียค่าใช้จ่าย ค่าฉีดยา เจาะเลือด(2คนผัวเมียน่ะค่ะ) ค่าตรวจ ค่ายาบำรุงครรภ์ หมดไป 1000+บาท พออายุครรภ์ 10+1w มาฝากต่อเเละคลอด ที่ศิริราช เสียเยอะหน่อยเเต่ทุกอย่างคือดีค่ะ ฝากธรรมดา

ถ้ามีสิทธิบัตรทอง ก็ไม่เสียถ้ามีก็เสียค่ะ เท่าไรต้องถามเองค่ะ ไม่โดนด่าค่ะ แค่ไม่ได้ตรวจตามอายุครรภ์ที่จำเป็นพวกดาว์นซินโดรม

ฝากที่อนามัยฟรีนะค่ะตลอดการตั้งครรภ์เลยค่ะ เจาะเลือดก็ฟรีค่ะ