ฝากครรภ์ ที่อนามัย

อยากทราบว่าแม่ๆบ้านไหนไปฝากครรภ์อนามัยบ้างคะ ถ้าฝากครรภ์อนามัยแล้วโดนเจาะเลือดที่อนามัยเสร็จแล้วอนามัยส่งเลือดไปโรงบาล ละถ้าเราไปโรงบาลอีกเราก็ต้องโดนโรงบาลเจาะเลือดอีกหรอคะ หรือว่าไม่ต้องเจาะแล้ว#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

ฝากอนามัยเจาะเลือดครั้งแรกเจาะพ่อและแม่หาภาวะทารัสซีเมีย หลังจากนั้น15-16 สัปดาห์ เจาะที่โรงบาลตรวจดาว์ซินโดมคะ

ถ้าเจาะเพื่อตรวจดาวน์ซินโดรมก็2รอบค่ะ

รู้สึกว่าจะมีเจาะ2รอบนะแม่