มีแม่ๆคนไหนเรียนกศน.ตอนท้องบ้างไหมคะ

เราสมัครเรียนกศน.ก่อนจะท้องแต่พึ่งเรียนปีที่แล้วแล้วเรียนออนไลน์มาตลอด แล้วเดือนมีนานี้เราจะต้องไปสอบแล้ว แต่เราท้องตอนนี้5เดือนกว่าแล้ว ท้องโตแล้วเราไปสอบแบบนี้เลยได้ไหมคะ หรือเขาไม่ให้ไป พอดีถามอาจารย์หลายรอบแล้วแต่อาจารย์ไม่ตอบเลยค่ะ

40 ตอบกลับ

ไปสอบเลย เราเห็นเขาไปเยอะอยู่น่ะ ใกล้คลอดก็มีที่ไปสอบ

เเม่บ้านนี้9เดือนเเล้วเเต่ก็ยังต้องไปสอบอยู่เลยค่ะ✌️

ไปได้ค่ะแต่ของเราอาจารย์บอกว่าถ้าไม่ไหวไม่ต้องไป

ไปได้ค่ะ เราเรียน กศน.มาก่อน แต่อาจจะบางที่นะคะ

3y ago

ขอบคุณนะคะ ของที่เราไม่แน่ใจถามอาจารย์เขาก็ไม่ตอบเลย เราเลยลองมาถามส่วนรวมดูค่ะ

ไปได้ค่ะตอนเราท้อง5-6เดือนก็ไปแถมมีมาเยอะด้วย

3y ago

จ้า

ไปได้ค่ะ เพื่อนเราก็ท้องเรียนอาชีวะยันจบเลย

บ้านนี้38 2ค่ะต้องไปเหมือนกัน😂😂เเม่เครียด55

3y ago

ทางนี้ยอมรับเลยว่าเรียนไม่รู้เรื่องเลยค่ะ5555

ไปเหมือนกันจ้า 6 เดือนแล้ว ใส่ชุดคลุมไปค่ะ

3y ago

ของเราอาจารย์ให้ใส่ชุดนักศึกษาแล้วติดเข็มกลัดไป ไม่รู้เข้มงวดไปหรือเปล่า

เคยเป็นกรรมการคุมสอบคะ ให้เข้าสอบได้คะ

ไปได้จ้า เราก็จะสอบเดือนมีนาเหมือนกัน

3y ago

สู้ๆด้วยกันนะคะแม่🥰