ดื่มน้ำเย็นตอนท้อง

มีคุณแม่ท่านไหนชอบดื่มน้ำเย็น(ต้องใส่น้ำแข็งตลอด)ตอนท้องบ้างไหมคะ

53 ตอบกลับ

ก่อนท้อง ไม่เคยกินน้ำแข็ง ตอนท้องแพ้ท้องมาก ต้องเคี้ยวน้ำแข็งตลอดเวลา ไปไหนต้องถือกระติกน้ำแข็ง ต้องอม ต้องเคี้ยวทั้งวัน ทั้งคืน ขาดไม่ได้ ตอนนี้34 วีค ก็ยังเคี้ยวเหมือนเดิมค่ะ

ก่อนท้องไม่กินน้ำเย็นเลย กินแต่น้ำอุณหภูมิห้อง พอตั้งแต่ท้องก็จัดน้ำเย็นใส่น้ำแข็งรัวๆเลยค่ะ ยิ่งได้เคี้ยวน้ำแข็งนะ ยิ่งชื่นจายยยย

บ้านนี้เลย กินแค่ตอนกลางวันนะ ใส่น้ำแข็งด้วยเพราะอากาศร้อน แต่กลางคืนจะกินน้ำอุณภูมิปกติ เพราะเคยกินเย็นๆ ตื่นมาเจ็บคอทุกทีเลย

มายกมือเป็นเพื่อนอีกคนค่ะ กินแบบไม่เย็นไม่ได้เลน ทั้งทีก่อนท้องกินน้ำอุณหภูมิปกติได้ แต่ท้องนี้กินน้ำไม่เย็นแล้วคลื่นไส้อะ

* ก่อนท้อง ดื่มน้ำอุณหภูมิ​ห้องค่ะ พอท้อง ดื่มน้ำเย็นตลอดเลย บรรเทาอาการคลื่นไส้ได้หน่อยคร้าบ

เราจัดน้ำเย็นตลอด เพราะอยู่ที่อินเดียอากาศ42-45 องศาทุกวัน แม่ไม่อาจจะเอาตัวออกจากแอร์ได้เลย😰

เมื่อก่อนไม่กินน้ำเย็นคะแม่​ แต่ตอนมีน้องชอบกินน้ำแข็ง​ ชอบกินน้ำเย็นๆมันสดชื่นมากๆ​

5y ago

555​ ประเทศไทย​ ถ้าหนาวก้อคงจะดีคะแม่

เป็นค่ะ ทานน้ำเย็นตลอด ถ้าทานแบบไม่เย็นจะอ้วก คลอดมาก็ยังทานน้ำเย็นอยู่ตลอด

เป็นค่ะ จะทานข้าวต้องหาน้ำใส่น้ำแข็งมาวางเลยค่ะ ไม่งั้นกินข้าวไม่อร่อย

บ้านนี้ก็กินค่ะ ยิ่งช่วงนี้ใกล้คลอดแอบจัดน้ำอัดลมซ่าๆไปด้วย ชื่นใจมาก