มีแม่ๆคนไหนเรียนกศน.ตอนท้องบ้างไหมคะ

เราสมัครเรียนกศน.ก่อนจะท้องแต่พึ่งเรียนปีที่แล้วแล้วเรียนออนไลน์มาตลอด แล้วเดือนมีนานี้เราจะต้องไปสอบแล้ว แต่เราท้องตอนนี้5เดือนกว่าแล้ว ท้องโตแล้วเราไปสอบแบบนี้เลยได้ไหมคะ หรือเขาไม่ให้ไป พอดีถามอาจารย์หลายรอบแล้วแต่อาจารย์ไม่ตอบเลยค่ะ

40 ตอบกลับ

ไปได้ค่ะเตงเเต่ต้องอยู่ห้องพิเศษ

3y ago

เค้าไปสอบมาแล้วสรุปได้สอบรวมกันปกติเลยค่ะ

ไปได้ค่ะเราไปสอบตอน5เดือนเหมือนกัน

ทางนี้ผ่าวันที่10ค่ะ 5-6ก็ไปสอบค่ะ

3y ago

สู้ๆนะคะแม่ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกเลยค่ะ สอบ5-6เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ สอบ5-6มีนา #ทีมเมษาคะ

เรียนค่ะ แต่สอบออนไลน์เอา

3y ago

ของเราเรียนออนไลน์แต่ไปสอบที่โรงเรียนเลยค่ะ

ใส่ชุดคลุมท้องไปสอบค่ะ

3y ago

วันนี้เราพึ่งไปเอาตารางสอบมาอาจารย์บอกให้เราใส่ชุดนักศึกษาแล้วติดเข็มกลัดมาเลยค่ะ คงต้องฝืนใส่ไปจริงๆ

ใก้ลคลอดเลยคะไปสอบ

ไปได้นะคะ

ไปได้ค่ะ

สน