มีแม่ๆคนไหนเรียนกศน.ตอนท้องบ้างไหมคะ

เราสมัครเรียนกศน.ก่อนจะท้องแต่พึ่งเรียนปีที่แล้วแล้วเรียนออนไลน์มาตลอด แล้วเดือนมีนานี้เราจะต้องไปสอบแล้ว แต่เราท้องตอนนี้5เดือนกว่าแล้ว ท้องโตแล้วเราไปสอบแบบนี้เลยได้ไหมคะ หรือเขาไม่ให้ไป พอดีถามอาจารย์หลายรอบแล้วแต่อาจารย์ไม่ตอบเลยค่ะ

40 ตอบกลับ

ไปได้ค่ะจะ8เดือนแล้ว​ 5-6มีนาต้องไปสอบอาจารย์​ให้ใส่ชุดคลุมท้องไปค่ะ

2y ago

ชุดคลุมท้องแบบไหนคะ

ไปได้ค่ะ เราเรียนเทคนิคอาชีวะยังไปค่ะ บอกครู ครูก็ช่วยดูแลค่ะ

ไปได้ค่ะ เราก็ท้องตอนนี้7เดือนแล้วจ้า มีนานี้ก็จะไปสอบเหมือนกันค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะคะ สู้ๆเหมือนกันค่ะแม่

ไปได้ค่ะ เค้า8เดือนกว่าแล้วแต่ไม่ไป ถ้าไปก็กลัวจะคลอดกลางห้องสอบ55

ทีมมีนาค่ะกำหนดคลอด27มีนาวันที่5-6มีนาต้องไปสอบกศน.เหมือนกันค่ะ😅

3y ago

สู้ๆนัคะแม่ขอให้สอบผ่านไปได้ด้วยดี แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ🥰

ไปได้ค่ะ ของเค้าท้อง8เดือนยังไปเข้าค่ายธรรมะ 3วัน2คืนอยู่เลยค่ะ

ขอให้แม่ๆทุกคนผ่านการสอบไปได้ด้วยดี สู้ๆไปด้วยกันนะคะ🥰

บ้านนี้ก็ต้องไปสอบเหมือนกันค่ะ ไปได้นะค่ะไม่มีปัญหาค่ะ

ไปได้ค่ะนี้ก็อุ้มท้องไปสอบเหมือนกัน สู้ๆนะคะคุณแม่✌🏻🤍

เราอุ้มท้องไปเรียนด้วยค่ะ คลอดแล้วก้พาลูกไปสอบด้วย ☺️

3y ago

คุณแม่ของานอาจารย์มาทำก็ได้นะคะเก็บคะแนนเอาถ้าไปไม่ไหว