ใครเคยเอาไฟฉายส่องท้องเล่นกับลูกในท้องบ้าง

เราลองเอาไฟฉายส่องท้องระยะพอเหมาะ ไม่เห็นนางจะดิ้นเลยค่ะพอปิดไฟละดิ้นใหญ่ หรือเป็นเพราะเราหนังท้องหนาชั้นไขมันเยอะเป็นคนอ้วนอยู่แล้วก่อนท้องหนัก70ตอนนี้31wหนัก84

1 ตอบกลับ

ลูกแต่ละคนตอบสนองไม่เหมือนกันจ้า ลูกไม่ชอบแสงไฟ ก็เปลี่ยนไปเล่นอย่างอื่นเนอะ