สัพเพเหระ

แม่คนไหนคลอดลูกแล้วน้ำหนักลดลงเท่าก่อนท้องบ้างคะ บ้านนี้ก่อนท้อง75 ตอนนี้33+4หนัก84คิดว่ากว่าจะคลอดคง90 แต่ถ้าคลอดแล้วก็มีโอกาสลดไปเหลือเท่าก่อนท้องหรือน้อยกว่าไหมคะ

1 ตอบกลับ

คลอดแล้วต้องออกกำลังกาย ให้นมลูกค่ะ น้ำหนักถึงจะลด

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ