มีใครตรวจครรภ์ขึ้น2ขีดตอน4วีคบ้างคะ

เราลองตรวจขึ้นขีดที่2แบบจางมากๆต้องจ้องดู อยากทราบว่ามีพี่ๆท่านไหนตรวจอล้วขึ้น2ขีดจางแบบเห็นโดยไม่ต้องจ้องไหมคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ ปจด ขาดแค่ 7วันขึ้นเข้มเลยค่ะ2ขีด

4 week 3 day ค่ะ ประจำเดือนขาด3วัน😊