คุณแม่ๆท่านไหนตรวจไม่ขึ้น2ขีดแต่ท้องบ้างคะ

ตามหัวข้อเลยค่ะ แม่ๆตรวจขึ้น2ขีดตอน ปจด ขาดกี่วันคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่เคยมีค่ะ ฮอร์โมนคนท้อง ตรวจยังไงก็ขึ้น แค่ช่วงแรกจะจางๆเท่านั้นเอง ไม่มีทางเป็นไปไม่ได้ที่ท้องแล้วไม่ขึ้นสองขีด แม่ตรวจก่อนปจด.เดือนมา 1วัน ขึ้นสองขีดจางๆค่ะ (ที่ได้ตรวจเพราะตั้งใจมี นับวันมีอะไรวันไข่ตก คิดว่าท้องแน่ๆ)

ไม่เคยเจอเลยค่ะ