แม่ๆให้ลูกน้อยกินนมผงยี่ห้อใหนกันบ้างคะ หนูน้อยได้ 17 วันแล้ว

เรารู้สึกว่าน้ำนมมาน้อยจึงเสริมนมผงให้ลูกค่ะ ส่วนตัวเลือก DG หรือมีใครแนะนำยี่ห้ออื่นมั้ยคะ ขอคำแนะนำทีค่ะ

แม่ๆให้ลูกน้อยกินนมผงยี่ห้อใหนกันบ้างคะ  หนูน้อยได้ 17 วันแล้ว
25 ตอบกลับ

บ้านนี้กินขิงแคปซูลเสริมค่ะแม่ น้ำนมมาเยอะพอสมควรเลย 🙂

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ

บ้านนี้น้อง20วันกินนมแม่กับนมผสมs26กล่องสีม่วงค่ะ

กินผัดขิง น้ำขิง น้ำร้อน น้ำนมมาเพียบเลยค่ะ

แกงพริกใส่ปลีกล้วย แนะนำเลยคะ น้ำนมมาดีมาก

Similacค่ะ ย่อยง่าย ถ่ายง่าย สบายท้อง โปรตีนสูง

ทำไมให้น้องกินนมแพะคะน้องแพ้นมวัวหรอ

2y ago

แฟนผมช่วงแรกไม่ออกเหมือนกัน ปั้มไปเรื่อยๆๆคับ ขยันปั้มเดี่ยวมาเองคับ

ตัวนี้ค่ะ สารอาหารเยอะ ขับถ่ายง่าย

เอนฟาโกสมาท+ค่ะ​ เสริมคู่กับนมแม่

เเนะนำเป็นเอฟ26สูตร1นะคะเเม่

เเนะนำแล็คโตเย่นค่ะ