แม่ๆให้ลูกน้อยกินนมผงยี่ห้อใหนกันบ้างคะ หนูน้อยได้ 17 วันแล้ว

เรารู้สึกว่าน้ำนมมาน้อยจึงเสริมนมผงให้ลูกค่ะ ส่วนตัวเลือก DG หรือมีใครแนะนำยี่ห้ออื่นมั้ยคะ ขอคำแนะนำทีค่ะ

แม่ๆให้ลูกน้อยกินนมผงยี่ห้อใหนกันบ้างคะ  หนูน้อยได้ 17 วันแล้ว
25 ตอบกลับ

เจสซี่หม่ำกินดูสิ

บ้านนี้กินs26จร้า

Enfalac Smart+ สูตร 1 ค่ะ

s26กล่องม่วง

กินน้ำขิง