ลูกดิ้นใหม่ๆจะดิ้นทุกวันไหม

เรารู้สึกลูกดิ้นแรกๆ18วีค ตอนนี้19วีคแล้ว บางเราเรารู้สึกลูกดิ้น บางวันดิ้นเยอะดี บางวันเงียบไม่รู้สึกเลย แม่ก็กังวล แม่ท่านอื่นรู้สึกเหมือนกันไหมคะตอนที่ลูกเริ่มดิ้นแรกๆ โดยเฉพาะมีบางวันไม่ดิ้นเลยนะคะ

9 ตอบกลับ

แอบกังวลเหมือนกันค่ะบางทีก็ตอดให้ดีใจบางทีก็เงียบๆ ตอนนี้20+5wแล้วค่ะ

5y ago

เราก็ไม่รู้ว่าอายุครรภ์แค่นี้จะเป็นแบบนี้คือปกตินะคะ เขาบอกพอให้รู้ว่าดิ้นบ้างก็โอเครแล้วไม่นับจำนวนครั้งนะคเ

แม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะ บางวันน้องอาจจะดิ้น แต่เราไม่รู้สึก

5y ago

ขอบคุณคะ เราก็ว่าน่าจะเป็นอย่างนั้นละ

ลูกจะดิ้นอย่างสม่ำเสมอ หลังจากสัปดาห์ที่ื 28 นะคะ

ลูกอาจจะดิ้นเบาๆ แต่แม่ไม่ได้สังเกตก็ได้ค่ะ

5y ago

ขอบคุณคะ แม่ละกังวล

ปกติค่ะ ช่วงนี้จะติด ดิ้นไม่สม่ำเสมอ

ปกติค่ะ ยังดิ้นไม่สม่ำเสมอ

5y ago

ขอบคุณคะวันนี้เงียบตั้งแต่เย็นวานแล้วคะ

ดิ้นสม่ำเสมอ28 wขึ้นไปจ้า

ก่อน28วีค น้องจะดิ้นไม่สม่ำเสมอ และตัวน้องยังเล็กค่ะ แม่เลยอาจไม่ค่อยรู้สึก แต่ถ้าไม่ดิ้นเลย เป็นอีกเรื่องนะคะ อันนี้คือต้องหาหมอเลยค่ะ