ลูกดิ้นใหม่ๆจะดิ้นทุกวันไหม

เรารู้สึกลูกดิ้นแรกๆ18วีค ตอนนี้19วีคแล้ว บางเราเรารู้สึกลูกดิ้น บางวันดิ้นเยอะดี บางวันเงียบไม่รู้สึกเลย แม่ก็กังวล แม่ท่านอื่นรู้สึกเหมือนกันไหมคะตอนที่ลูกเริ่มดิ้นแรกๆ โดยเฉพาะมีบางวันไม่ดิ้นเลยนะคะ

9 ตอบกลับ

ก่อน28วีค น้องจะดิ้นไม่สม่ำเสมอ และตัวน้องยังเล็กค่ะ แม่เลยอาจไม่ค่อยรู้สึก แต่ถ้าไม่ดิ้นเลย เป็นอีกเรื่องนะคะ อันนี้คือต้องหาหมอเลยค่ะ