ปวดท้อง

เรารู้ว่าเราตั้งครรภ์ วันที่ 1 สิงหา แต่วันที่8 สิงหา เรารู้สึกปวดท้องหนักมากมันหน่วงๆที่ท้องน้อยและเลือดออกมากเป็นสีแดงสด พอตกเย็นอาการปวดท้องเริ่มดีขึ้น จะเป็นอันตรายต่อลูกไหมคะ

7 ตอบกลับ

เราจะไปหาหมอพรุ่งนี้ เมื่อกี้เราพึ่งทำธุระในห้องน้ำเสร็จ มันมีก้อนเลือดก้อนเนื้อหรืออะไรก็ไม่รู้หลุดออกมาจากช่องคลอดด้วย เรากลัวมากเลยค่ะ

เลือดออกไปหาหมอค่ะ ไม่ควรปล่อยทิ้งไว้ ปวดท้องหรือไม่ปวดก็ช่าง

หาหมอค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ

หาหมอคะ่ เสี่ยงแท้ง

หาหมอค่ะ เสี่ยงแท้ง

หาหมอเถอะค่ะ

หาหมอด่วนค่ะ