เเม่ๆๆจร้าขอถามหน่อยค่ะ

เรายากมีลูกมากเมื่อ2-3วันก่อนเราฝันว่าอุ้มลูก ยากรู้ว่ามีไหม แต่คนข้างๆๆบอกว่าเรามีอาการเหมือนคนท้องเลยน่ะเหม็น อ๊วก เวียนหัว แต่พอตรวจขึ้นเเค่ขีดเดียวเอง เเต่เดือนที่แร้วเมนมาเเค่นิดเดียว ใครรู้ช่วยบอกหน่อยน่ะค่ะ ยากมีลูกค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองซื้อที่ตรวจมาตรวจดูนะคะแม่ จะเห็นผลชัดก็ช่วง7-14วัน