แตกลมพิษหนักมาก

ท้องมา10สัปดาห์แล้วค่ะ ใครเคยเป็นมั่ง แตกลมพิษทั้งตัวเลยค่ะ ยิ่งเกายิ่งแตกตามที่เกาไปเรื่อย ทำยังไงถึงจะหาย ใครรู้ช่วยบอกหน่อยน่ะค่ะ

แตกลมพิษหนักมาก
1 ตอบกลับ

หาหมอดีไหมคะ

4y ago

ขอบคุณน่ะค่ะ ตอนนี้ดีขึ้นแล้วค่ะ ไม่ได้หาหมอค่ะ ดีขึ้นเองแต่ไม่กล้ากินอะไรเลยค่ะกลัวเป็นอีก