คนทัองกับการเลี้ยงแมว

เรามีแมวอยู่แล้วสามตัว เลี้ยงนอกบ้านแต่อยู่ในระบบปิด ภายในรั้วที่มีตะแกรงกันรอบด้าน แต่ตอนนี้ตั้งครรภ์ อ่านเรื่องพยาธิแมวที่มีผลกับคนคนท้องแล้วเครียดค่ะ ไม่รู้จะทำยังไงดี เราอยู่คนเดียว สามีอยู่ต่างประเทศ ไม่มีใครเก็บอึแมวให้ด้วย ต้องเก็บเอง จะขอคำปรึกษาในกลุ่มนี้หน่อยค่ะ ว่าควรทำยังไงดีคะ

1 ตอบกลับ

ใส่ถุงมือและหน้ากากอนามัยค่ะ หลังเก็บล้างมือด้วยสบู่ค่ะ

5y ago

คงทำได้แค่นี้แหละค่ะ ระมัดระวังให้มากที่สุด ขอบคุณนะคะ