เป็นช็อกโกแลตซีสแต่ตั้งครรภ์

เราเป็นช็อกโกแลตซีสที่รังไข่ แต่ตอนนี้ตั้งครรภ์ อยากทราบว่ามีใครเป็นเหมือนเราไหมคะ คุณหมอก็บอกว่าไม่เป็นไรแต่เราชอบปวดท้อง ปวดบิดๆเลยกังวลใจนิดหน่อยคะ เพิ่งท้องแรกไม่เคยมีประสบการณ์เลยจ้า

1 ตอบกลับ

เชื่อคุณหมอก่อนค่ะ อย่าเพิ่งคิดมากนะ