ตอนท้องมีแม่ๆคนไหนซึมเศร้าบ้างคะ

ตอนนี้ท้อง4เดือน นิดหน่อยร้องไห้ อยากได้ความรัก อยากได้การเอาใจใส่ตลอดเลยค่ะ เราอยู่คนเดียว แฟนอยู่ตจว.ด้วยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นค่ะ#ติดสามีเลย ตอนนั้นเครียดคิดหนัก ลูกออกมาคิ้วขมวดเลยจ้า🤣😍

บ้านนี้เป็นค่ะ ขนาดอยู่ด้วยกันยังอยากให้พ่อบ้านอยู่ด้วยตลอดเวลา