มีเลือดออกขณะตั้งครรภ์

เรามีเลือดออกขณะตั้งครรภ์ ประมาณ 4-5 สัปดาห์ คุณหมอฉีดยากันแท้งให้ ยังซาวไม่เจอหัวใจน้อง อยากทราบว่ามีแม่ๆคนไหนพบปัญหาแบบนี้บ้างมั้ยคะ ค่อนข้างกังวลค่ะ

1 ตอบกลับ

สังเกตุ และดูแลตัวเองให้ดีคะ พยายามอย่าเดินเยอะ ยืนนาน นั่งนาน ห้ามยกของหนัก นอนนิ่งๆให้มากที่สุด ถ้ามีอาการผิดปกติ มีเลือดออกเยอะ ควรรีบไปหาหมออีกรอบคะ