มีแม่ท่านไหนใกล้คลอด มีสายสะดือพันคอบ้างคะ ตอนนี้ท้อง 38 สัปดาห์ ค่อนข้างกังวลค่ะ เลยจะนัดผ่าคลอดเลย

1 ตอบกลับ

หมอซาวด์ล่าสุดตอนไหนคะ ซาวดูรึยังว่าเด็กกลับหัวมั้ย

5y ago

ซาวด์วันพฤหัสบดีที่ผ่านมาค่ะ น้องเอาหัวลงแล้วค่ะ แต่ลำตัวอยู่ด้านซ้าย นอนตะแครง มีสายสะดือพาด เลยจะผ่าคลอดค่ะ