ฝันเห็นทองแท่ง

แม่บ้านไหนท้องลูกสาวบ้างคะมาแชร์หน่อยค่ะพอดีฝันเห็นทองแท่งแล้วอยู่ๆไม่อาเจียนเหมือนก่อนฝันเลยค่ะก่อนฝันแพ้ท้องหนักมากตอนนี้มีแพ้ท้องแค่ไม่กี่รอบ 11w5d#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ท้องลูกสาวอยู่ค่ะ 31+1วีค ก่อนรู้ตัวว่าท้องฝันว่าสามีให้เพชรค่ะเม็ดใหญ่สวยมาก เดือนถัดมามีอาการอ่อนเพลีย ปวดเมื่อยตัว เหมือนจะไม่สบายเลยลองตรวจดูขึ้น2ขีด ฝากครรภ์อะไรเสร็จเรียบร้อยอายุครรภ์พอที่จะตรวจนิฟได้ก็เลยตรวจ ผลก็ออกมาว่าได้ลูกสาว ซาวด์ก็ชัวร์เห็นตั้งแต่18วีคเลยค่ะ