พึ่งท้องได้11w5dเป็นหวัดเหมือนจะเป็นไข้สามารถทานยาขุดแก้ไข้ได้ไหมค่ะ

5 ตอบกลับ

ยาพาราดีกว่าค่ะ เพราะยาชุดจะมีสารบางชนิดที่เด็กในจะได้รับผลกระทบค่ะ เคยถามหมอเหมือนกันค่ะ หมอไม่แนะนำค่ะ เด็กยังอ่อนอยู่ค่ะ

ก่อนกินยาให้ปรึกษาเภสัช(จริงๆ) หรือถามคุณหมอก่อนนะคะ เพราะเสี่ยงอันตรายกับลูกมากๆค่ะ ยาชุดไม่ควรทานค่ะ

เราป่วยเพิ่งหายเหมือนกันต้องไปหาหมอปรึกษาแพทย์เท่านั้นค่ะห้ามทานยาเองจะส่งผลกระทบต่อเด็กในท้องได้ค่ะ

จะกินยาอะไรให้ถามเภสัชก่อนนะคะ

พาราไ้ด้ค่ะ ยาชุดไม่แนะนำค่ะ